• facebook
  • google

Biệt đội BIBO thực hiện công tác Đền Ơn Đáp Nghĩa nhân ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/07/2018

“Các vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. Làm theo lời Bác Hồ dạy, để bảo vệ, giải phóng đất nước khỏi cuộc xâm lược của Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, hàng ngàn chiến sỹ đã anh dũng hy sinh. Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ, BIBO đã thực hiện công tác Đền Ơn Đáp Nghĩa tại Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/07/1947- 27/072018), Biệt đội BIBO bao gồm Ban giám đốc và nhân viên công ty đã cùng nhau về thực hiện công tác Đền Ơn – Đáp Nghĩa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi và Đền thờ Bến Dược – Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa của bibo
Đoàn xuất phát từ Công ty Trang Minh

Địa điểm đầu tiên đoàn dừng chân đó là Đền thờ Bến Dược. Tại đây, toàn đoàn đã thành kính dâng hương cho các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong công cuộc giải phóng đất nước. Những hy sinh mất mát của các anh tuy đã dần xưa cũ nhưng những đóng góp to lớn của các anh cho độc lập, cho tự do, cho đất nước Việt Nam có được như ngày hôm nay vẫn mãi in sâu trong lòng những người con Việt Nam.

đền ơn đáp nghĩa bibo
Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Bến Dược

Địa điểm tiếp theo mà đoàn dừng chân đó là nghĩa trang huyện Củ Chi – nơi chôn cất hàng ngàn liệt sỹ. Có những chiến sỹ đã xác định được danh tính nhưng còn một số vẫn còn vô danh. Các anh nằm đây, nơi các anh có thể ở bên những người anh em, đồng chí của mình. Còn chúng tôi những người con thời bình khi nhìn thấy các anh cũng chợt rơi những giọt nước mắt vì nhưng sự mất mát quá to lớn này. Với lòng thành kính, đoàn đã thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ tại đây.

đền ơn đáp nghĩa
Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Củ Chi
Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Củ Chi
Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Củ Chi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *