• facebook
  • google

“S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” xuyên Việt chính thức khai quân!

Là một hành trình ý nghĩa nhằm tìm kiếm, truyền trao những phần quà đong đầy sự quan tâm, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khắp lãnh thổ Việt Nam, “S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” mong muốn đóng góp, phát triển cho cộng đồng trẻ em Việt Nam ngày càng khoẻ mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

 
 
“S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” xuyên Việt chính thức khai quân - Ảnh 1.

Thông tin chương trình S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương

Với quy mô chiến dịch phủ rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, dự kiến đi qua 52 tỉnh thành trong suốt tháng 4, bắt đầu từ hai cực của tổ quốc (Miền Bắc: Hà Giang và Miền Nam: Cà Mau) tiến đến trung tâm đất nước và hội quân tại thành phố du lịch Đà Nẵng ngay dịp 30/4. Trong khuôn khổ chương trình, “biệt đội BIBO” sẽ có những hoạt động giao lưu cùng bà con tại các nhà thuốc địa phương để trao tặng những phần quà lưu niệm đáng yêu được thực hiện riêng cho sự kiện lần này.

Đặc biệt, thông qua “S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương”, đội ngũ nhân viên công ty cổ phần Dược Phẩm Trang Minh sẽ ghé thăm hơn 10 địa điểm nhà tình thương, trường học để tiếp xúc với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhằm xoa dịu, động viên các em cảm thấy lạc quan, vững chãi hơn trên con đường chinh phục học vấn, luyện tập lòng biết ơn và nỗ lực phát triển vì cộng đồng mai sau.

 

Đội ngũ BIBO sẽ ghé thăm và trao tặng quà đến trẻ em thuộc vùng khó khăn

Hãy cùng chúc họ nhiều điều thuận lợi nhất và dõi theo từng bước chân gieo hy vọng của các chiến sĩ BIBO tại kênh Fanpage chính thức của BIBO: https://www.facebook.com/chamconkhongkho/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *