• facebook
  • google

Top những thực phẩm tăng chiều cao cho bé tốt nhất | BIBO

Tăng chiều cao cho trẻ thực phẩm từ sữa

Khi trẻ bước vào giai đoạn phát triển thì yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển chiều cao của bé. Bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin, canxi… là một việc làm rất cần thiết để bé có thể phát triển chiều cao toàn diện. Bài viết ngày hôm nay của BIBO sẽ giới thiệu cho các bạn, anh chị được biết về “Top những thực phẩm tăng chiều cao cho bé tốt nhất” để các phụ huynh có nhiều phương án để giúp trẻ tăng chiều cao.

Top những thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất
Top những thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất

Top những thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất

#1. Tăng chiều cao cho trẻ thực phẩm từ sữa

Nếu nói về tăng chiều cao thì các bậc phụ huynh sẽ nghĩ đến thực phẩm đầu tiên đó chính là sữa. Bởi vì trong thành phần sữa và các sản phẩm từ sữa đều có một hàm lượng canxi rất cao, điều này rất tốt cho quá trình tăng chiều cao và vận động ở trẻ.

Các bạn có thể cho con mình ăn uống những thực phẩm như kem sữa, sữa chua, pho mát là một trong những thực phẩm chứa nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin D, canxi, protein những chất này sẽ giúp bé tăng chiều cao nhanh chóng.

Tăng chiều cao cho trẻ thực phẩm từ sữa
Tăng chiều cao cho trẻ thực phẩm từ sữa

#2. Giúp trẻ tăng chiều cao từ thực phẩm giàu Protein

Protein là một trong những thành phần quan trọng để xương và các mô cứng cáp, từ đây hỗ trợ cho bé tăng chiều cao một cách tốt nhất. Các axit amin sẽ kích thích cho quá trình sinh hóa xảy ra như hô hấp, bài tiết, và tiêu hóa. Nếu cơ thể bé thiếu protein thì sẽ ảnh hưởng sức khỏe, quá trình phát triển sẽ diễn ra bất thường và hệ thống miễn dịch của bé cũng sẽ bị suy yếu.

Những thực phẩm giàu protein như: bột yến mạch, đậu nành, sữa, trứng những thực phẩm này sẽ giúp xương trẻ khỏe mạnh, tăng cơ bắp và thúc đẩy chiều cao của trẻ nhanh chóng.

 

#4 Hỗ trợ tăng chiều cao của bé từ hải sản

Hải sản cũng được xem là một trong những thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ, bởi vì trong hải sản có nhiều canxi, vitamin D, K, B1 rất tốt cho xương của trẻ. Các bà mẹ có thể cho con mình ăn những hải sản như: tôm, cua, cá, sò, hàu… để bé có thể hỗ trợ bé trong quá trình tăng chiều cao.

#5. Tăng chiều cao cho trẻ an toàn từ hoa quả – trái cây

Hoa quả, trái cây là một trong những nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng dồi dào và cần thiết cho cơ thể. Nếu bé ăn trái cây thường xuyên sẽ giúp xương trẻ chắc khỏe, tăng chiều cao tự nhiên đồng thời cũng tốt cho hệ tiêu hóa cho trẻ.

Những hoa quả trái cây  như kiwi, cam, chuối, dâu tây… chứa rất nhiều vitamin C, K, E, kali, chất xơ, folate và canxi sẽ thúc đẩy chiều cao bé nhanh chóng.

#6. Kết hợp Calci D3 BIBO giúp trẻ tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất

Ngoài những thực phẩm như trên, các bạn có thể chọn sản phẩm Calci D3 BIBO để có thể kết hợp cùng với thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng. Những thành phần như Calci Glucoheptonat (550 mg (tương đương 45mg Ca++), Vitamin C (22.5 mg), Vitamin PP(8 mg), Cholecalciferol (Vitamin D3) sẽ giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng và giúp xương chắc khỏe. Những thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng sản phẩm bạn có thể xem tại đây.

Calci D3 BIBOHy vọng qua bài viết “Top những thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất” phần nào giúp được các bạn trong lựa chọn thực phẩm cũng như thiết lập khẩu phần cho trẻ một cách tốt nhất cho chiều cao của trẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *