Tư vấn cho trẻ ho có đờm vào buổi sáng | BIBO

Tư vấn cho trẻ ho có đờm vào buổi sáng | BIBO

Ngày đăng: 02/06/2022

  Nguyên nhân và biểu hiện ho có đờm vào buổi sáng

  Nguyên nhân khiến trẻ ho có đờm vào buổi sáng là đến từ sự thay đổi thời tiết thất thường từ đó dẫn đến các bệnh đường hô hấp, trong đó có bệnh ho có đờm trẻ vào buổi sáng. Nếu triệu chứng này kéo dài thì sẽ gây ra khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bạn cần chú ý đến dấu hiệu ho có đờm, mức độ khạc đờm, màu sắc đờm để có thể xác định nguyên nhân căn bệnh.

  Những điều chú ý khi trẻ ho có đờm vào buổi sáng

  • Nên đưa trẻ đi khám

  Các bà mẹ nên chú ý không tự phát chữa trị bệnh cho bé bị điều này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ. Cách tốt là các bạn nên đưa con mình đến bệnh viện để có những lời khuyên, tư vấn tốt nhất của bác sĩ dành cho bé.

  • Giữ ấm cho trẻ vào thời tiết giao mùa

  Các bạn cũng đã biết ho có đờm vào buổi sáng ở trẻ xuất phát từ thời tiết. Vì thế vào những mùa chuyển giao, các bạn nên chăm sóc bé cẩn thận, nên giữ ấm cho trẻ khi thời tiết giao mùa. Ngoài ra các bạn nên giữ môi trường xung quanh sạch sẽ, mát mẻ tránh bụi bẩn, nấm móc để làm giảm nguy cơ ho có đờm ở trẻ.

  • Tuyệt đối không hút thuốc

  Những điếu thuốc lá có thể là nguyên khiến trẻ bị bệnh hoặc làm tình trạng ho có đờm của trẻ ngày một nặng thêm. Vì thế các bậc cha mẹ nên tránh việc hút thuốc xung quanh con của mình, để bé có một sức khỏe tốt.

  • Một chế độ ăn uống phù hợp

  Trong khoảng thời gian bé bị bệnh các bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn ở trẻ. Những bữa ăn nên chia nhỏ và thức ăn nên lỏng để giảm tình trạng có đờm hay chất nhờn trong cổ bé. Các bạn không nên cho trẻ ăn những thức cứng và quá dai vì không tốt cho bé.

  • Chế biến thức ăn phù hợp cho trẻ khi bệnh

  Ngoài những đơn thuốc từ các bác sĩ, nên các mẹ am hiểu về các món ăn có thể chế biến một số món ăn để giúp bé giảm ho một cách hiệu quả. Những món ăn như cháo gừng, chè đậu xanh, mật ong kết hợp với các món ăn khác sẽ giúp bé giảm ho có đờm một cách nhanh chóng.

  • Bổ Phổi BIBO hỗ trợ điều trị bệnh ho có đờm ở bé

  Nhằm giải quyết những vấn đề ho ở bé, BIBO đã ra đời sản phẩm Bổ Phổi BIBO để có thể giúp bé trị bệnh ho có đờm một cách nhanh chóng. Với những thành phần: alci Glucoheptonat, Vitamin c ,Vitamin PP, Cholecalciferol sẽ giúp bé giảm đờm  và giúp bé ăn ngon hơn từ đó bệnh sẽ giảm đi một cách đáng kể. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về bệnh hay sản phẩm bạn có thể gọi đến số 1800 6984 hay bạn có thể tìm hiểu sản phẩm.

  Tin nổi bật

  Video clip

  0
  Zalo
  Hotline