Immune Nov – đây được gọi là “thần dược” của hệ miễn dịch

Immune Nov – đây được gọi là “thần dược” của hệ miễn dịch

Ngày đăng: 07/10/2022

  Tìm hiểu về IMMUNE NOV ?

  Bản chất của Immne Nov là vách tế bào của một chủng vi khuẩn lành tính (lợi khuẩn) được tách ra từ sữa  bò có tên là Lactobacillus rhamnosus.

  immune-nov-day-duoc-goi-la-than-duoc-cua-he-mien-dich

  Cấu trúc phân tử của Peptidoglycan từ vách tế bào vi khuẩn nhóm Lactobacillus

  Trong quá trình tìm hiểu tại sao Lactobacillus rhamnosus có khả năng tăng cường miễn dịch, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng phần vách tế bào sau khi bị phân giải có tác dụng điều hòa và kích thích hệ miễn dịch hiệu quả hơn so với toàn bộ tế bào vi khuẩn sống.

  Khác với Probiotics, Immune Nov được sản xuất dựa trên việc phá vỡ tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus thuần chủng bằng ng nghệ enzymes đặc hiệu thành những tiểu phân vô cùng nhỏ với cấu trúc peptidoglycan bền vững. Những enzyme này sẽ phân giải các liên kết peptydes của vỏ protein vi khuẩn, nhờ đó có thể “cắt” thành vách vi khuẩn thành vô số mảnh nhỏ hơn với kích cỡ siêu nhỏ. Tiếp theo, quá trình lọc sẽ loại bỏ nhân tế bào cùng các tạp chất, thu được chế phẩm Immune Nov hoàn toàn tinh sạch.

  Như vậy có thể thấy ng nghệ bào chế Immune Nov hoàn toàn khác biệt hẳn với ng nghệ sản xuất Probiotics, không chỉ đơn thuần là lên men hay nhân giống, mà đòi hỏi cả một quy trình ng nghệ phức tạp với kỹ thuật cao.

  Cơ chế hoạt động và tác dụng của IMMUNE NOV

  Đường ruột là nơi cư trú của hàng tỷ các vi khuẩn có lợi rất cần thiết cho sức khỏe. Các lợi khuẩn này có chức năng:

  • Giữ cho màng niêm mạc ruột của chúng ta khỏe mạnh
  • Kiểm soát số lượng vi khuẩn có hại
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Kích thích chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

  Lưu ý: Điều trị bằng kháng sinh bừa bãi có thể tiêu diệt các vi khuẩn có lợi và phá vỡ hệ cân bằng vi sinh trong cơ thể với những hậu quả nghiêm trọng.

  Hậu quả khi lạm dụng kháng sinh mang đến bao gồm: buồn nôn, tiêu chảy, khó tiêu, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, hội chứng kém hấp thu, nhiễm nấm Candida, nhiễm nấm và các loại virus khác, rối loạn hệ miễn dịch, suy giảm thính lực và thiếu hụt Vitamin.

  May mắn thay, có những hoạt chất tự nhiên, được gọi là “chất trợ sinh” - Probiotics (có nghĩa là “dành cho cuộc sống”) đã làm điều ngược lại. Các chế phẩm Probiotics bổ sung các vi khuẩn có lợi, và giúp cân bằng vi sinh đường ruột, để chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh.

  Tuy nhiên, bổ sung vi khuẩn sống Probiotics (có trong sữa chua, men tiêu hóa sống thông thường) gặp phải một trở ngại lớn là khi vào đến dạ dày, những lợi khuẩn nhỏ bé này đã bị tiêu diệt tới 70% trong axit dịch vị. Vì thế, tác động lên hệ tiêu hóa và miễn dịch của chúng bị giảm đáng kể.

  Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học đã nghĩ tới việc tại sao không sử dụng các chất tinh túy quan trọng nhất của vi khuẩn, chính là lớp thành tế bào vi khuẩn, để vừa có thể vượt qua được lớp hàng rào axit dịch vị dạ dày, vừa tạo ra những kích thích miễn dịch vượt trội, mà vẫn đáp ứng được yêu cầu cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột (còn gọi là chất trợ sinh - miễn dịch). Và họ đã không ngừng nghiên cứu các chủng vi khuẩn và sử dụng những ng nghệ chiết tách tiên tiến nhất và cho ra đời các thế hệ chất trợ sinh miễn dịch ngày càng ưu việt.

  Immune Nov  – “thần dược” của hệ miễn dịch

  Hệ miễn dịch trong ruột rất quan trọng cho cơ thể, 70 – 80 % các tế bào miễn dịch của toàn cơ thể phát triển và hoạt động trong ruột, gồm các lymphô bào B và T, đại thực bào, bạch cầu đa nhân, các tương bào tiết IgA. “Nuôi dưỡng” và kích thích các tế bào miễn dịch tại màng ruột chính là “chìa khóa” đột phá của Immune Nov.

  Immune Nov là kết quả của quá trình phân tách bằng các enzymes đặc hiệu, sau đó tách lọc và sử dụng những phân tử peptidoglycan rất bền và ổn định của thành tế bào vi khuẩn trợ sinh Lactobacillus rhamnosus. Các phân tử peptidoglycan này không những không bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày (khác với các vi khuẩn sống probiotic khác) mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa thông qua các cytokine tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể. Đối với bản thân nhu mô ruột, chất trợ sinh này cũng làm tăng sức khỏe, chức năng và tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích trong đường ruột.

  Nghiên cứu trên động vật thực nghiệm, thấy các phân tử peptidoglycan của Immune Nov đã kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa cao các bạch cầu lymphô tại đường ruột và trong máu. Immune Nov còn làm tăng trưởng các cytokine. Immune Nov kìm hãm và điều hòa hoạt tính của TNF-alpha và Interleukin 2 để các chất này không gây tổn thương cho cơ thể trong các bệnh viêm mạn tính, dị ứng và bệnh tự miễn.

  Không chỉ có lợi ích đối với đường tiêu hóa, chất trợ sinh Immune Nov còn có tác dụng trên chuyển hóa, chống u, điều biến miễn dịch: RDN của nhiễm sắc thể từ màng, từ yếu tố hòa tan của Lactobacillus rhamnosus gây cảm ứng mạnh, giúp tăng sinh lymphô T sản xuất các cytokin (miễn dịch tế bào), còn giúp tăng sinh lymphô B ở lách (miễn dịch thể dịch) để tiết các Globulin miễn dịch (Ig).

  Ở bộ gene của tế bào, Lactobacillus rhamnosus có chứa Oligodesoxynucleotid sắp xếp theo thứ tự nucleotid có hoạt tính mạnh. Màng tế bào của Lactobacillus rhamnosus chứa peptidoglycan, acid lipoteichoic kích thích được đại thực bào và tế bào tua cũng thúc đẩy lymphô T sản xuất cytokine và tế bào NK tiết INFγ.

  Lactobacillus rhamnosus và những tạp khuẩn khác cùng có lợi ích toàn thân là những “chất trợ sinh miễn dịch” (immunoprobiotics) giúp tăng cường sức khỏe qua hệ miễn dịch niêm mạc, để phân biệt với những “chất trợ sinh” (probiotics) đơn thuần chỉ có lợi ích trên ống tiêu hóa. Hệ miễn dịch của niêm mạc bao gồm: mô bạch huyết (và các mảng Peyer) ở ruột; niêm mạc đường niệu – sinh dục, các tuyến nước mắt, nước bọt, tuyến vú, đường thở (mũi, phế quản), amiđan, mô bạch huyết ở mũi…đều được hưởng lợi ích của chất trợ sinh miễn dịch.

  Ứng dụng của IMMUNE NOV trong tăng cường sức đề kháng và nâng cao miễn dịch ở trẻ nhỏ và người lớn:

  • Tác dụng kép của Immune Nov giúp tăng sức đề kháng:

  Immune Nov được biết đến là chất hỗ trợ miễn dịch số 1 vì ng dụng đồng thời tăng sức đề kháng và cai thiện, cân bằng hệ tiêu hóa của giúp có một sức khỏe hoàn thiện.

  + Tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong cơ thể

  Immune Nov kích thích quá trình tổng hợp hàng loạt các thành phẩn của hệ miễn dịch tự nhiên: cytokine, inteferon gamma (IFN-γ) từ đó kiểm soát quá trình sản sinh bạch cầu lympho B (tế bào duy nhất sản xuất kháng thể), lympho T (tiêu diệt vi sinh vật nội bào), tế bào giết NK (tham gia vào hệ thống miễn dịch bẩm sinh) và thực bào giúp tăng khả năng miễn dịch.

  + Hỗ trợ, bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

   Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột: Immune Nov giúp tăng sinh họ vi khuẩn lành tính, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn và ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác trong đường tiêu hóa.

  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột:

  Vì là một phần của tế bào vi khuẩn lành tính chủng Lactobacillus, Immune Nov chính là nguồn thức ăn của các chủng vi khuẩn này trong hệ tiêu hóa của con người. Vì thế, Immune nov không những không làm tiêu diệt hệ vi khuẩn chí có trong ruột như các loại kháng sinh, mà còn kích thích, tăng sinh hệ vi khuẩn này, cân bằng lại hệ vi khuẩn trong ống tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa một cách triệt để và hiệu quả.

   Immune Nov có bản chất là các mảnh peptidoglycan thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc nên cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào niêm mạc ruột. Nhờ đó giúp đường tiêu hóa khỏe, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

  • Immune Nov tăng đề kháng cho trẻ giảm bú sữa mẹ

  Trẻ bú sữa mẹ không đủ; trẻ bắt đầu ăn dặm giảm bú hay sau khi cai sữa hoàn toàn không còn được mẹ truyền cho đủ lượng kháng thể nên trẻ bắt đầu đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt. Lúc này mẹ nên bổ sung chất tăng đề kháng, bảo vệ, phòng bệnh cho trẻ.

  Để ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, nên dùng liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi dùng, sức khỏe sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

      Sau 1-3 tuần: ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

      Sau 1-2 tháng: tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

      Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa

  KẾT LUẬN

  • Điều hòa môi trường đường ruột bằng dùng probiotic có nhiều hứa hẹn, trước hết làm khỏe đường tiêu hóa, phòng và chữa một số bệnh tại chỗ.
  • Tuy nhiên, với kết quả của ng nghệ sinh học mới, xuất phát từ probiotic, Immune Nov là chất trợ sinh miễn dịch (immunoprobiotics) đóng vai trò trong trong tăng cường sức đề kháng và nâng cao miễn dịch ở trẻ nhỏ và người lớn: điều trị nhiều bệnh trong và ngoài đường tiêu hóa, làm cân bằng hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống nhiễm khuẩn ở mọi bề mặt niêm mạc.

  Và tương lai Immune Nov sẽ trở thành một chế phẩm đặc biệt có hiệu quả cho hệ miễn dịch, mở ra một cơ hội mới cho việc ứng dụng probiotic và ng nghệ sinh học vào cuộc sống.

  Trong các dòng sản phẩm siro ăn ngủ ngon BIBO của Dược Phẩm Trang Minh đang tiên phong trong lĩnh vực chăm lo cho bé và trẻ em với thành phần chứa Immune Nov. 

  Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Xem thêm:

  Nguyên nhân và giải pháp cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng | BIBO

  Tăng miễn dịch cho trẻ và những phương pháp bạn cần biết | BIBO

  Bé chậm tăng cân: Cách giúp trẻ tăng cân nhanh chóng | BIBO

  ------------------------------------------------

  Tư vấn sức khỏe cho bé: 1800 6984

  Nguồn tài liệu tham khảo: Novaco Pharmaceuticals

   

  Tin nổi bật

  • Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em bao lâu khỏi bệnh? Mẹ nên làm gì?

   Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em bao lâu khỏi bệnh? Mẹ nên làm gì?

   Vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên rối loạn tiêu hóa ở trẻ em được xem là vấn đề sức khỏe hoàn toàn bình thường. Thế nhưng nhiều bà mẹ vẫn còn bằng khoăn rằng “Bao lâu thì sẽ trẻ khỏi bệnh?
   Cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi mà mẹ cần biết trong quá trình chăm sóc con

   Cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi mà mẹ cần biết trong quá trình chăm sóc con

   Vấn đề trẻ bị táo bón khi kéo dài có thể làm cho trẻ đi ngoài ra máu, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển sau này. Để cải thiện, ba mẹ cần có cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi đúng đắn và phù hợp
   Trị táo bón cho trẻ 3 tuổi như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

   Trị táo bón cho trẻ 3 tuổi như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

   Để tìm được cách trị táo bón cho trẻ 3 tuổi phù hợp nhất, thì trước hết cha mẹ phải nắm được nguyên nhân gây bệnh là gì. Theo một số nghiên cứu của các bác sĩ chuyên ngành, việc bé 3 tuổi bị táo bón kéo dài thường xuất phát từ 3 nguyên nhân chính
   Mẹo chữa táo bón cho trẻ bằng mật ong vô cùng hiệu quả

   Mẹo chữa táo bón cho trẻ bằng mật ong vô cùng hiệu quả

   Các bé nhỏ là đối tượng dễ bị táo bón do đường tiêu hóa còn non yếu. Trong số những phương pháp phổ biến thì việc chữa táo bón cho trẻ bằng mật ong được xem là một mẹo vô cùng hiệu quả được nhiều bà mẹ truyền tai nhau từ xưa đến nay.
   Nguyên nhân và 5 cách chữa táo bón cho trẻ tại nhà mà mẹ nên biết

   Nguyên nhân và 5 cách chữa táo bón cho trẻ tại nhà mà mẹ nên biết

   Trẻ bị táo bón là một vấn đề khá phổ biến, xảy ra khi chế độ ăn uống bị thay đổi. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ là tạm thời và nếu biết cách chữa táo bón cho trẻ thì hệ tiêu hóa của bé sẽ sớm trở lại bình thường
   8 Mẹo dân gian trị táo bón cho trẻ sơ sinh cực kỳ hiệu quả dành cho các mẹ

   8 Mẹo dân gian trị táo bón cho trẻ sơ sinh cực kỳ hiệu quả dành cho các mẹ

   Ở trẻ sơ sinh, khi hệ thống tiêu hóa vẫn chưa hoàn thiện thì việc bé bị táo bón dần trở nên quá đỗi quen thuộc với các bà mẹ. Mặt khác, việc sử dụng quá nhiều loại thuốc Tây y cũng khiến trẻ bị nóng trong người và đôi khi phát sinh những tác dụng phụ.
   6 Cách trị táo bón cho trẻ theo dân gian an toàn và hiệu quả

   6 Cách trị táo bón cho trẻ theo dân gian an toàn và hiệu quả

   Hãy cùng BIBO tìm hiểu qua bài viết về “6 Cách trị táo bón cho trẻ theo dân gian an toàn và hiệu quả” ngay sau đây nhé.
   6 Triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ và những điều cha mẹ cần biết

   6 Triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ và những điều cha mẹ cần biết

   Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc phải các vấn đề về tiêu hóa. Trong đó, một số biểu hiện mà các bậc phụ huynh có thể bắt gặp như tiêu chảy, táo bón, khó tiêu…
   Chăm sóc trẻ bị rối loạn tiêu hóa như thế nào cho đúng cách?

   Chăm sóc trẻ bị rối loạn tiêu hóa như thế nào cho đúng cách?

   Đường ruột trẻ nhỏ còn rất yếu ớt, do đó hệ tiêu hóa của bé dễ bị rối loạn, chậm phát triển, chậm tăng cân là điều khó tránh khỏi. Vậy cha mẹ cần làm gì để có thể chăm sóc trẻ bị rối loạn tiêu hóa đúng cách?
   Bật mí cách giúp trẻ đi ngoài khi bị táo bón lâu ngày mà mẹ nên biết

   Bật mí cách giúp trẻ đi ngoài khi bị táo bón lâu ngày mà mẹ nên biết

   Trẻ bị táo bón lâu ngày sẽ xuất hiện tình trạng không đi đại tiện được nên vô cùng khó chịu, mệt mỏi, chán ăn, gầy gò, còi cọc, suy dinh dưỡng, thậm chí có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm
   4 Sai lầm mà mẹ thường mắc phải khi điều trị táo bón cho trẻ

   4 Sai lầm mà mẹ thường mắc phải khi điều trị táo bón cho trẻ

   Một số cha mẹ điều trị táo bón cho trẻ sai cách khiến tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Táo bón ở trẻ không phải là “chuyện nhỏ” bởi nó để lại những biến chứng nguy hiểm
   7 Cách trị táo bón cho trẻ vô cùng hiệu quả không phải ai cũng biết

   7 Cách trị táo bón cho trẻ vô cùng hiệu quả không phải ai cũng biết

   Con bị táo bón thường xuất hiện các tình trạng mệt mỏi, khó chịu, uể oải và đổi khi là bỏ ăn. Điều này không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ mà còn khiến cha mẹ ngày đêm lo lắng. Tuy nhiên, đây là một căn bệnh phổ biến nên phần đều có cách trị táo bón cho trẻ đơn giản tại nhà
   Trẻ bị táo bón cần thay đổi chế độ ăn uống như thế nào cho phù hợp?

   Trẻ bị táo bón cần thay đổi chế độ ăn uống như thế nào cho phù hợp?

   Trẻ bị táo bón là một trong những bệnh lý không thể nào tránh khỏi trong suốt giai đoạn phát triển. Điều này không chỉ gây khó chịu cho con mà về lâu về dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe
   Cách nhận biết trẻ sơ sinh bị táo bón và biện pháp khắc phục hiệu quả

   Cách nhận biết trẻ sơ sinh bị táo bón và biện pháp khắc phục hiệu quả

   Trẻ sơ sinh bị táo bón là nỗi lo của nhiều bà mẹ trong quá trình chăm sóc con. Điều này đồng thời còn gây nên những khó khăn cho bé trong quá trình sinh hoạt, ăn uống và vui chơi
   Nhuận táo BIBO - Siro điều trị táo bón, nhuận tràng an toàn cho trẻ

   Nhuận táo BIBO - Siro điều trị táo bón, nhuận tràng an toàn cho trẻ

   Táo bón là tình trạng rất phổ biến ở trẻ em hiện nay. Nhiều bậc cha mẹ thắc mắc tại sao trẻ ăn nhiều rau, uống nhiều nước vẫn bị táo bón. Điều này là do bạn chưa biết là táo bón chức năng không phải do chế độ ăn thiếu chất xơ gây ra
   Có nên cho trẻ uống siro ngủ ngon không? Cách lựa chọn như thế nào?

   Có nên cho trẻ uống siro ngủ ngon không? Cách lựa chọn như thế nào?

   “Có nên cho trẻ uống siro ngủ ngon không? Việc sử dụng siro ngủ ngon cho bé trong thời gian dài có ảnh hưởng đến hệ thần kinh không? Sau khi sử dụng cơ thể có bị phụ thuộc vào siro không?”
   Hướng dẫn mẹ cách chọn siro biếng ăn cho trẻ dưới 2 tuổi hiệu quả

   Hướng dẫn mẹ cách chọn siro biếng ăn cho trẻ dưới 2 tuổi hiệu quả

   Trên thị trường có vô số loại siro biếng ăn cho trẻ dưới 2 tuổi. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng chọn được loại siro phù hợp để giúp trẻ ăn ngon hơn và cải thiện tình trạng biếng ăn nhanh nhất
   Tình trạng biếng ăn tâm lý và các biện pháp khắc phục giúp bé ăn ngon

   Tình trạng biếng ăn tâm lý và các biện pháp khắc phục giúp bé ăn ngon

   Trước khi tìm đến các biện pháp giúp bé ăn ngon, các bậc phụ huynh chắc chắn cần phải tìm hiểu rõ lý do vì sao dẫn đến tình trạng đó. Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất ở trẻ xuất phát từ biếng ăn tâm lý
   Một số sai lầm thường gặp của mẹ khi sử dụng siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon

   Một số sai lầm thường gặp của mẹ khi sử dụng siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon

   Ngày nay, siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon đã không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh nhờ vào công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên, nhiều người lại không tìm hiểu kỹ, tùy tiện mua và sử dụng các nhiều loại siro không nguồn gốc
   Gợi ý top 8 thực phẩm ngủ ngon cho bé mà mẹ không nên bỏ qua

   Gợi ý top 8 thực phẩm ngủ ngon cho bé mà mẹ không nên bỏ qua

   Có rất nhiều nguyên nhân khiến bị giật mình và ngủ không yên giấc. Nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra sẽ dẫn đến hệ quả đáng tiếc là trẻ khó phát triển một cách toàn diện
   Siro bé ăn ngon BIBO và những điều có thể cha mẹ chưa biết

   Siro bé ăn ngon BIBO và những điều có thể cha mẹ chưa biết

   Trong số rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, Siro bé ăn ngon BIBO luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy Siro ăn ngon BIBO là gì? Công dụng của sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ngay trong bài viết này nhé!
   Siro ngủ ngon cho bé có phải là thuốc? Sử dụng có an toàn hay không?

   Siro ngủ ngon cho bé có phải là thuốc? Sử dụng có an toàn hay không?

   Ngày nay, siro ngủ ngon cho bé không còn là một sản phẩm quá xa lạ với các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc con cái. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ vẫn thắc mắc rằng “Liệu sản phẩm này có khác gì so với các loại thuốc ngủ ngon cho bé không?
   5 Phương pháp điều trị hiệu quả được khuyên dùng khi trẻ bị chảy nước mũi

   5 Phương pháp điều trị hiệu quả được khuyên dùng khi trẻ bị chảy nước mũi

   Trẻ bị chảy nước mũi là tình trạng phổ biến thường gặp trong những năm tháng đầu đời. Trong đó, mũi là một bộ phận quan trọng, đóng vai trò như “lối ra vào” của không khí
   Trẻ ho nhiều về đêm nhưng không sốt liệu có nguy hiểm không?

   Trẻ ho nhiều về đêm nhưng không sốt liệu có nguy hiểm không?

   Tại sao trẻ bị ho khi ngủ? Tình trạng trẻ ho nhiều về đêm nhưng không sốt liệu có nguy hiểm không? Đó là những băn khoăn và trăn trở mà BIBO thường nhận được từ các bà mẹ
   Một số lưu ý khi dùng thuốc cho trẻ bị ho sổ mũi vào thời điểm giao mùa

   Một số lưu ý khi dùng thuốc cho trẻ bị ho sổ mũi vào thời điểm giao mùa

   Vào thời điểm giao mùa, tình trạng trẻ ho sổ mũi kéo dài khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Mặc dù đây là tình trạng phổ biến và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng cha mẹ cũng phải thật sự thận trọng việc dùng thuốc cho trẻ bị ho sổ mũi
   Siro trị sổ mũi cho bé và những điều cha mẹ không nên bỏ qua khi chăm sóc con

   Siro trị sổ mũi cho bé và những điều cha mẹ không nên bỏ qua khi chăm sóc con

   Siro trị sổ mũi cho bé từ lâu đã trở thành “cánh tay đắc lực” của các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc con cái. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp?
   Xử lý tình trạng bé thở khò khè nhưng không có nước mũi như thế nào cho đúng?

   Xử lý tình trạng bé thở khò khè nhưng không có nước mũi như thế nào cho đúng?

   Tình trạng bé thở khò khè nhưng không có nước mũi thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh trong 6 tháng đầu đời. Đây là giai đoạn sức đề kháng vô cùng yếu và dễ nhạy cảm nên cha mẹ vô cùng lo lắng.
   Nên dùng siro ho cho trẻ sơ sinh trong những trường hợp nào?

   Nên dùng siro ho cho trẻ sơ sinh trong những trường hợp nào?

   Do thời tiết thay đổi cùng với sức đề kháng yếu nên bố mẹ thường xuyên bắt gặp tình trạng trẻ sơ sinh bị ho. Ngoài thực hiện các biện pháp phòng và điều trị cơ bản tại nhà, siro ho cho trẻ sơ sinh cũng là một phương thức được nhiều người chú ý đến.
   Kinh nghiệm dành cho các bậc phu huynh khi bé bị ho sổ mũi

   Kinh nghiệm dành cho các bậc phu huynh khi bé bị ho sổ mũi

   Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu nên hay bị ho sỗ mũi, hệ hô hấp thường xuyên bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Khi đó nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến các tình trạng nặng hơn như viêm phổi, viêm tai, viêm phế quản, …
   7 sai lầm nguy hiểm mẹ tuyệt đối không nên làm khi trẻ bị ho

   7 sai lầm nguy hiểm mẹ tuyệt đối không nên làm khi trẻ bị ho

   Ngày nay, các bà mẹ thường truyền tai nhau những bài học dân gian điều trị khi bé bị ho nhiều. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đúng và mang lại hiệu quả tuyệt đối. Do đó, để đảm bảo an toàn cho bé, các mẹ nên lưu ý 7 sai lầm khi trẻ bị ho trong bài viết sau đây.
   10 cách trị sổ mũi cho bé vô cùng hiệu quả bạn nên "bỏ túi" ngay

   10 cách trị sổ mũi cho bé vô cùng hiệu quả bạn nên "bỏ túi" ngay

   Sổ mũi, chảy mũi hay ho sổ mũi là tình trạng thường gặp ở các bé, đặc biệt là trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa . Trong bài viết này, BIBO sẽ bật mí 10 cách trị sổ mũi cho bé vô cùng hiệu quả nên các mẹ đừng quên ghi chú lại thật kỹ nhé.
   Siro cho bé biếng ăn: Giải pháp ngắn hạn hay lâu dài?

   Siro cho bé biếng ăn: Giải pháp ngắn hạn hay lâu dài?

   Có thể nói, chỉ khi làm cha làm mẹ, chúng ta mới cảm nhận được niềm hạnh phúc khi thấy trẻ ăn ngon miệng. Trên thực tế, điều này không thực sự không hề đơn giản như vậy. Do đó các sản phẩm siro cho bé biếng ăn đã ra đời để giúp các bậc phu huynh bớt đi một nỗi lo toan trong cuộc sống
   Giải mã sức hút từ siro giúp bé ăn ngon BIBO được nhiều bà mẹ tin dùng

   Giải mã sức hút từ siro giúp bé ăn ngon BIBO được nhiều bà mẹ tin dùng

   Siro giúp bé ăn ngon ngày nay đã không còn quá xa lạ với các bậc làm cha làm mẹ. Đây cũng được xem là một trong những giải pháp vô cùng tiện lợi cho trẻ trong thời kỳ bị biếng ăn.
   Tiêu chí chọn lựa siro giúp bé ngủ ngon, không còn quấy khóc

   Tiêu chí chọn lựa siro giúp bé ngủ ngon, không còn quấy khóc

   Bạn đang tìm kiếm loại siro giúp bé ngủ ngon, không còn tình trạng quấy khóc lúc nửa đêm. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện quá nhiều thương hiệu khác nhau từ nội địa đến nước ngoài
   5 Giải pháp giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt mà mẹ không thể bỏ qua

   5 Giải pháp giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt mà mẹ không thể bỏ qua

   Bạn đang lo lắng không biết làm sao để bé ăn ngon và đạt được cân nặng như mong muốn? Bạn băn khoăn không biết con mình đã được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hay chưa?
   Lựa chọn siro ngủ ngon như thế nào để đảm bảo an toàn cho bé?

   Lựa chọn siro ngủ ngon như thế nào để đảm bảo an toàn cho bé?

   việc bổ sung các loại siro ngủ ngon như vậy thực sự có đảm bảo an toàn cho bé không? Hãy cùng BIBO tìm ra câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé!
   Lời khuyên từ bác sĩ khi dùng siro cho trẻ biếng ăn 

   Lời khuyên từ bác sĩ khi dùng siro cho trẻ biếng ăn 

   Dùng siro cho trẻ biếng ăn có tốt hay không? Và nếu có thì siro nào tốt cho trẻ biếng ăn? Tham khảo bài viết sau để có ngay câu trả lời nhé. 
   Cao Hoàng Kỳ - Dược liệu quý của sức khỏe dành cho người lớn và trẻ nhỏ

   Cao Hoàng Kỳ - Dược liệu quý của sức khỏe dành cho người lớn và trẻ nhỏ

   Đây là một vị thuốc quý được sử dụng từ lâu đời trong Đông y với tác dụng bổ khí, chữa chứng suy nhược cơ thể, mệt mỏi, kém ăn, yếu sức. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của Hoàng kỳ trong bài viết này.
   Liệu mẹ có nên dùng siro ăn ngon cho bé trong thời kỳ ăn dặm không?

   Liệu mẹ có nên dùng siro ăn ngon cho bé trong thời kỳ ăn dặm không?

   Các loại siro ăn ngon cho bé có tác dụng tạo cảm giác ngon miệng, kích thích thèm ăn, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giúp trẻ phát triển thật khỏe mạnh.
   Siro ăn ngủ ngon BIBO - Bé khỏe, mẹ vui

   Siro ăn ngủ ngon BIBO - Bé khỏe, mẹ vui

   Con quấy khóc, trằn trọc không ngủ được,… là câu chuyện muôn thuở khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu trong suốt khoảng thời gian dài. Trong đó, ăn ngủ ngon BIBO được biết đến với công dụng hỗ trợ bé ăn ngon, ngủ sâu giấc
   Cách nhận biết trẻ ho có đờm và biện pháp tiêu đờm hiệu quả

   Cách nhận biết trẻ ho có đờm và biện pháp tiêu đờm hiệu quả

   Vào giai đoạn chuyển mùa, thời tiết thay đổi thường xảy ra hiện tượng rất phổ biến là trẻ ho có đờm. Điều này xảy ra bởi sự chênh lệch nhiệt độ đột ngột khiến các cơn ho của bé kéo dài và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các hoạt động sinh hoạt hằng ngày
   10 Phương pháp khắc phục tình trạng trẻ ho về đêm

   10 Phương pháp khắc phục tình trạng trẻ ho về đêm

   Tình trạng trẻ ho về đêm là một trong những lý do khiến các bậc phụ huynh lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động hằng ngày như ăn uống, vui chơi và học tập
   Mua thuốc ho cho bé cần lưu ý những gì?

   Mua thuốc ho cho bé cần lưu ý những gì?

   Ở trẻ em, đặc biệt là các trẻ sơ sinh vì hệ hô hấp chưa được hoàn thiện nên khi sử thuốc trị ho cho bé không đúng cách có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm
   Trẻ sơ sinh bị ho: Nguyên nhân, cách phòng ngừa và biện pháp chăm sóc

   Trẻ sơ sinh bị ho: Nguyên nhân, cách phòng ngừa và biện pháp chăm sóc

   Trẻ sơ sinh bị ho có nguy hiểm không? Cha mẹ cần lưu ý gì và cách chăm sóc bé bị ho như như thế nào? Hãy cùng BIBO tìm hiểu trong bài viết sau đây.
   Mẹ có nên dùng siro ho cho bé không?

   Mẹ có nên dùng siro ho cho bé không?

   Siro ho cho bé hay bổ phế là một loại thực phẩm chức năng giúp thuyên giảm các cơn ho mãn tính. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ lại lo lắng rằng nếu sử dụng sản phẩm này quá nhiều sẽ gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ
   Bổ phổi BIBO - giải pháp giảm ho, ích phế cho bé trong mùa lạnh

   Bổ phổi BIBO - giải pháp giảm ho, ích phế cho bé trong mùa lạnh

   Bổ phổi BIBO là một loại siro ho sổ mũi cho bé với thành phần bao gồm nhiều loại thảo dược thiên nhiên vô cùng lành tính. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ vẫn đang băn khoăn rằng không biết sản phẩm này sử dụng như thế nào? Có thật sự tốt không? Thế thì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.
   Cát cánh - Vệ sĩ của đường hô hấp

   Cát cánh - Vệ sĩ của đường hô hấp

   Tại sao Dược liệu Cát Cánh lại được mệnh danh là "vệ sĩ của đường hô hấp " Cùng BIBO điểm qua tại sao Cát cánh luôn xuất hiện trong các loại siro ho trên thị trường hiện nay nhé
   Immune Nov – đây được gọi là “thần dược” của hệ miễn dịch

   Immune Nov – đây được gọi là “thần dược” của hệ miễn dịch

   Immune Nov giúp tăng sinh họ vi khuẩn lành tính, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn và ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác trong đường tiêu hóa.
   Những lời khuyên giúp cho bé ăn khỏe | BIBO

   Những lời khuyên giúp cho bé ăn khỏe | BIBO

   Không ít các bậc phụ huynh đang rất đau đầu và khó khăn trong việc ăn uống ở trẻ. Khi thấy con mình không ăn được, lười ăn thì các phu huynh sẽ cảm thấy lo lắng với tình trạng này
   Những cách trị biếng ăn ở trẻ mà phụ huynh nên biết | BIBO

   Những cách trị biếng ăn ở trẻ mà phụ huynh nên biết | BIBO

   Bé biếng ăn là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho bé bị suy dinh dưỡng, nếu không sớm khắc phục sẽ gây ra những biến chứng nặng nề trong tương lai. Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần tìm ra những phương pháp khoa học để giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
   Bé biếng ăn nên uống gì hiệu quả nhất ? | BIBO

   Bé biếng ăn nên uống gì hiệu quả nhất ? | BIBO

   Hiện nay, có rất nhiều giải pháp khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ tuy nhiên biện pháp được đánh giá hiệu quả nhất đó là sử dụng các thực phẩm hỗ trợ.
   Bé nóng trong người ăn gì cho mát | BIBO

   Bé nóng trong người ăn gì cho mát | BIBO

   Tình trạng nóng trong của trẻ nhỏ do gan không đào thải được các độc tố dễ phát sinh thành các bệnh nổi mụn nhọt, mẩn ngứa hay mề đay. Nếu trẻ nhỏ gặp phải tình trạng này, mẹ cũng không cần qua lo lắng. Thay vào đó có thể tham khảo một số giải pháp tự nhiên như điều chỉnh lại chế độ ăn uống bằng cách bổ sung thêm thực phẩm làm mát gan hay tăng cường chức năng giải độc gan.
   Những cách trị ho cho trẻ em hiệu quả và an toàn | BIBO

   Những cách trị ho cho trẻ em hiệu quả và an toàn | BIBO

   Ho ở trẻ vốn là một trong những căn bệnh phổ biến ở trẻ em. Tuy nhiên không phải cơn ho nào cũng an toàn cho bé, với những cơn ho bình thường thì diễn ra 1-2 ngày. Nhưng nếu cơn ho kéo dài sẽ ảnh hưởng đến bé, khiến bé khó chịu, mất ngủ vì thế các bậc phụ huynh trong trường hợp này rất lo lắng vì ho có thể ảnh hưởng đến trẻ một cách nghiêm trọng.
   Lựa chọn siro ăn ngon cho trẻ biếng ăn hiệu quả | BIBO

   Lựa chọn siro ăn ngon cho trẻ biếng ăn hiệu quả | BIBO

   Bé biếng ăn ? Không cách nào cho bé ăn được ? Đây là những điều thường gặp ở những trẻ trong giai đoạn độ tuổi từ lúc mới sinh đến 12 tuổi. Và những điều này, sẽ khiến cho không ít cha mẹ đau đầu. Vậy có cách nào để cho trẻ không bị chứng biếng ăn? Tất nhiên là sẽ có, rất nhiều bậc phụ huynh sẽ nghĩ ngay đến các thực phẩm nhằm trị chứng biếng ăn của con.
   Bổ sung kẽm cho trẻ sơ sinh như thế nào là hiệu quả ? | BIBO

   Bổ sung kẽm cho trẻ sơ sinh như thế nào là hiệu quả ? | BIBO

   Quá trình bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho trẻ là một việc mà luôn được các bậc phụ huynh đặt lên vị trí hàng đầu, vì đây là một trong những bước khởi đầu quyết định sự phát triển thể chất cũng như trí não của các bé. Có khoảng 90 vi chất dinh dưỡng khác nhau cần thiết cho cơ thể : vitamin, chất béo, khoáng sắt, kẽm…
   Bé chậm tăng cân: Cách giúp trẻ tăng cân nhanh chóng | BIBO

   Bé chậm tăng cân: Cách giúp trẻ tăng cân nhanh chóng | BIBO

   Cân nặng là thước đo quan trọng nói lên tình trạng sức khỏe của trẻ. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra được rằng, ở độ tuổi từ 0 đến 5 tuổi được xem là giai đoạn tốt nhất, giúp quyết định sự phát triển của con.
   Hướng dẫn cha mẹ bổ sung canxi cho trẻ hợp lí | BIBO

   Hướng dẫn cha mẹ bổ sung canxi cho trẻ hợp lí | BIBO

   Canxi đóng vai trò quan trọng đối với việc phát triển chiều cao ở bé. Nếu thiếu canxi sẽ dẫn đến một số bệnh về xương, chậm lớn… Ngoài ra canxi giúp tế bào thần kinh bé hoạt động một cách tốt hơn.
   Một số phương pháp tăng sức đề kháng cho trẻ sau ốm | BIBO

   Một số phương pháp tăng sức đề kháng cho trẻ sau ốm | BIBO

   Việc tăng sức đề kháng cho trẻ sau ốm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số phương pháp tăng sức đề kháng cho bé sau khi ốm hiệu quả nhất, các mẹ nên tham khảo thêm để biết chăm sóc con tốt hơn nhé!
   Giúp cho bé ăn ngon: Những bí quyết mà cha mẹ cần lưu ý | BIBO

   Giúp cho bé ăn ngon: Những bí quyết mà cha mẹ cần lưu ý | BIBO

   BIBO xin được đưa ra một vài bí quyết mà cha mẹ cần lưu ý để giúp cho bé ăn ngon.
   Top những thực phẩm tăng chiều cao cho bé tốt nhất | BIBO

   Top những thực phẩm tăng chiều cao cho bé tốt nhất | BIBO

   Khi trẻ bước vào giai đoạn phát triển thì yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển chiều cao của bé. Bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin, canxi… là một việc làm rất cần thiết để bé có thể phát triển chiều cao toàn diện.
   Bé nóng trong người: Nguyên nhân và cách chữa trị | BIBO

   Bé nóng trong người: Nguyên nhân và cách chữa trị | BIBO

   Trẻ bị nóng trong người thường quấy khóc, khó chịu… Nếu cha mẹ không để ý giải quyết vấn đề nóng trong của trẻ và để nó kéo dài, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Vì vậy, cha mẹ cần hiểu nguyên nhân gây nóng và cách điều trị cho trẻ để chăm sóc trẻ tốt hơn.
   Trẻ bị ra mồ hôi trộm và cách chữa trị hiệu quả | BIBO

   Trẻ bị ra mồ hôi trộm và cách chữa trị hiệu quả | BIBO

   Bé bị ra mồ hôi khi vui chơi là điều rất bình thường. Nếu trẻ không vui chơi hoặc khi ngủ mà trẻ đổ mồ hôi thì nguy cơ rất cao là trẻ đã bị mồ hôi trộm. Mồ hôi trộm khiến trẻ ngủ không ngon giấc và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Nhưng cha mẹ đừng quá lo lắng, nếu biết điều trị đúng cách sẽ giải quyết được vấn đề này ở trẻ.
   Cách bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ mà cha mẹ nên biết | BIBO

   Cách bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ mà cha mẹ nên biết | BIBO

   Kẽm là thành phần dinh dưỡng quan trọng trong việc phát triển thể chất lẫn trí não cho bé chính vì thế việc bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ là vô cùng cần thiết. Vậy là làm thế nào để bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ hiệu quả? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
   Bé biếng ăn quá phải làm sao ? Cha mẹ cần phải làm gì ? | BIBO

   Bé biếng ăn quá phải làm sao ? Cha mẹ cần phải làm gì ? | BIBO

   Trẻ biếng ăn cần phải làm gì ? Bé biếng ăn quá phải làm sao ? là một trong những thắc mắc hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay. Việc trẻ biếng ăn sẽ dẫn đến lượng thức ăn không được hấp thụ đầy đủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của bé
   Bé bị táo bón: Những cách chữa trị hay cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh | BIBO

   Bé bị táo bón: Những cách chữa trị hay cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh | BIBO

   Tổng hợp các phương pháp chữa trị táo bón hay cho trẻ. Táo bón ở trẻ nhỏ và đặc biệt ở trẻ sơ sinh tuy không nguy hiểm nhưng làm cho trẻ khó chịu và hay quấy khóc. Đây cũng là một trong những triệu chứng khiến cho rất nhiều các bà mẹ lo lắng khi chăm sóc con. Mẹ có thể áp dụng các cách chữa trị táo bón cho trẻ dưới đây để kịp thời xử trí tình trạng này.
   Dấu hiệu và cách chăm sóc khi trẻ bị nôn trớ | BIBO

   Dấu hiệu và cách chăm sóc khi trẻ bị nôn trớ | BIBO

   Dấu hiệu của trẻ khi nôn trớ như thế nào? Cách cha mẹ chăm sóc trẻ khi trẻ nôn trớ như thế nào là đúng? Hãy cùng BIBO tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé các mẹ.
   Những cách bổ sung kẽm và canxi cho bé hiệu quả | BIBO

   Những cách bổ sung kẽm và canxi cho bé hiệu quả | BIBO

   Làm thế nào để bổ sung kẽm và canxi cho trẻ đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
   Khi bé suy dinh dưỡng phải làm sao ? | BIBO

   Khi bé suy dinh dưỡng phải làm sao ? | BIBO

   Khi trẻ suy dinh dưỡng phải làm sao và đâu là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng này? Hãy cùng theo dõi bài viết để bổ sung thêm kiến thức nuôi dạy bé nhé!
   Chế độ ăn uống cho trẻ suy dinh dưỡng | BIBO

   Chế độ ăn uống cho trẻ suy dinh dưỡng | BIBO

   Chế độ ăn uống cho trẻ suy dinh dưỡng như thế nào luôn là vấn đề hàng đầu mà các vị phụ huynh quan tâm.
   Trẻ Ra Mồ Hôi Nhiều Là Dấu Hiệu Của Bệnh

   Trẻ Ra Mồ Hôi Nhiều Là Dấu Hiệu Của Bệnh

   Thường những trẻ ra mồ hôi nhiều gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu bé có mồ hôi muối thì tình trạng ra mồ hôi kéo dài sẽ làm bong tróc da rất đau. Vậy biểu hiện này có đang cảnh báo một căn bệnh nào đó không. Người viết sẽ cung cấp một số thông tin để các bậc phụ huynh được rõ hơn.
   Bé bị nóng trong hay táo bón nên làm gì ? | BIBO

   Bé bị nóng trong hay táo bón nên làm gì ? | BIBO

   Tình trạng nóng trong người ở trẻ nhỏ xảy ra khá phổ biến và thường xuyên. Biểu hiện này đôi khi chỉ ở mức độ thông thường nhưng cũng có thể là điểm xuất phát cho triệu chứng táo bón ở trẻ. Vì vậy nếu mẹ kịp thời phát hiện các dấu hiệu và có các giải pháp khắc phục thì sẽ cải thiện được tình trạng nóng trong của trẻ, tránh để tiến triển thành bệnh táo bón.
   Siro BIBO giá bao nhiêu trên thị trường ? | BIBO

   Siro BIBO giá bao nhiêu trên thị trường ? | BIBO

   Siro trẻ em BIBO được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tin dùng. BIBO có bao nhiêu sản phẩm? BIBO có hiệu quả không? Siro BIBO có giá bao nhiêu? Mua BIBO ở đâu? Đây là những câu hỏi mà BIBO luôn nhận được mỗi ngày từ các phụ huynh trên toàn quốc. Sau đây hãy cùng BIBO giải đáp những thắc mắc về siro trẻ em BIBO nhé.
   Những phương pháp trị ho cho trẻ tại nhà hiệu quả | BIBO

   Những phương pháp trị ho cho trẻ tại nhà hiệu quả | BIBO

   Trong những ngày thời tiết thay đổi, nếu các bà mẹ không chăm sóc bé một cách chu đáo, giữ ẩm cẩn thận thì bé rất dễ bị một số bệnh như sổ mũi, sốt đặc biệt là trẻ hay bị ho. Với một số bà mẹ có con lần đầu sẽ cảm giác rất lo lắng khi bé bị bệnh. Vì thế BIBO sẽ xin chia sẽ “Những phương pháp trị ho cho trẻ tại nhà” để phần nào đó giúp các bà mẹ chữa ho cho bé một cách nhanh chóng và an toàn.
   Siro BIBO trẻ em có tốt không ? | BIBO

   Siro BIBO trẻ em có tốt không ? | BIBO

   Chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn là vấn đề mà các bậc cha mẹ quan tâm. Làm sao để con luôn khỏe mạnh, thông minh và phát triển tốt nhất. Hiện nay dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé BIBO đã ra mắt và được người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên còn rất nhiều bậc cha mẹ còn thắc mắc không biết là siro BIBO trẻ em có tốt không? Sử dụng như thế nào? Hiệu quả ra sao? Sau đây hãy cùng tìm hiểu về hiệu quả thực sự của BIBO nhé.
   Siro BIBO trẻ em mua ở đâu ? | BIBO

   Siro BIBO trẻ em mua ở đâu ? | BIBO

   Nhiều cha mẹ cho rằng trẻ biếng ăn là nguyên nhân chính cho sự phát triển chậm của trẻ. Cha mẹ nghĩ rằng trẻ biếng ăn sẽ khiến trẻ suy dinh dưỡng, thấp bé, nhẹ cân, dễ bị mắc các bệnh ở trẻ hơn so với các trẻ khác. Tuy nhiên, nhiều trẻ ăn ngoan nhưng vẫn khiến cha mẹ lo lắng vì mãi không tăng cân. Các chuyên gia đã nhận định rằng:”Trẻ ăn ngoan, ăn nhiều nhưng khả năng hấp thụ của trẻ kém, cơ thể trẻ sẽ không đủ dưỡng chất để phát triển tốt nhất”.
   Tìm hiểu nguyên nhân khiến bé biếng ăn, mất ngủ

   Tìm hiểu nguyên nhân khiến bé biếng ăn, mất ngủ

   Trẻ biếng ăn, mất ngủ luôn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Trẻ gặp các triệu chứng này thường quấy rối, mệt mỏi hoặc chậm tăng cân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: bệnh lý, tâm lý, thiếu hụt các vi chất, thực đơn hàng ngày không hợp khẩu vị hoặc nghèo dinh dưỡng. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về các nguyên nhân và giải pháp để giúp bé “ăn ngon ngủ kĩ” các mẹ nhé!

  Video clip

  0
  Zalo
  Hotline